Dịch vụ cho thuê mặt bằng, nhà xưởng

silder

        Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như một trong những nơi thu hút nhà đầu tư thành công nhất của Việt Nam. SHTPCo được hình thành và phát triển từ những năm đầu mới thành lập Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh nên đã nắm bắt được nhu cầu thuê nhà xưởng đa dạng của Khách hàng. Từ đó, Công ty chúng tôi đã triển khai đầu tư xây dựng Nhà xưởng cho thuê Block 05 và Block 06 tại Khu I-3b-1, đường N6 - Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những vị trí đắc địa nhất trong Khu Công nghệ cao với cơ sở hạ tầng tiện ích và giao thông hoàn chỉnh đảm bảo cho Khách hàng yên tâm đầu tư sản xuất cũng như lưu thông vận chuyển hàng hóa.

I. Nhà xưởng Block 06

        Diện tích nhà xưởng cho thuê: 1.742 m2 (Daikou Việt Nam đã ký hợp đồng thuê từ năm 2012 và đến nay đã lắp đầy toàn bộ diện tích nhà xưởng Block 06).

Nhà xưởng Block 06 

II. Nhà xưởng Block 05

    1. Thông tin nhà xưởng:

        Vị trí: Lô I-3b-1.5, Khu công nghệ  cao, tọa lạc tại Phường Tân Phú - Quận 9 - TP. Hồ Chí Minh với tổng diện tích sàn xây dựng để cho thuê là 4.459,51 m² bao gồm:

        + Tầng 1: 1.122 m2

        + Tầng 2: 1.093,51 m2

        + Tầng 3, 4: 1.122 m2/ tầng

Nhà xưởng Block 06

    2. Giá thuê:

        - Giá thuê nhà xưởng: 5 USD/ m2/ tháng.

       - Giá thuê không bao gồm: thuế VAT, tất cả các khoản phí do bên thuê sử dụng, bao gồm chi phí sử dụng điện, nước, phí xử lý nước thải, điện thoại…

    3. Phương thức cho thuê:

         - Đặt cọc: Tối thiểu 01 năm tiền thuê.

        - Thanh toán tiền đặt cọc sau khi ký Hợp đồng thuê nhà xưởng, số tiền đặt cọc này sẽ được hoàn trả ngay sau khi hai Bên thanh lý Hợp đồng thuê nhà xưởng.

        - Thời gian thuê nhà xưởng: tối thiểu là 10 năm (khuyến khích khách hàng thuê dài hạn)

        - Đơn giá sẽ được cố định trong suốt thời gian thuê. Từ năm thứ 11 trở đi, giá thuê sẽ điều chỉnh mỗi 5 năm/lần. Mức điều chỉnh không quá 5% so với giá trị tại thời điểm thuê.

    4. Chính sách ưu đãi khách hàng:

        - Miễn tiền thuê nhà xưởng trong 02 tháng, tính từ ngày hai bên ký hợp đồng.

        Chúng tôi rất mong nhận được sự quan, tâm hợp tác của Quý Khách hàng đối với dịch vụ cho thuê nhà xưởng của SHTPCo.