LÃNH ĐẠO CÔNG TY

 

 THÔNG ĐIỆP TỪ LÃNH ĐẠO

        Là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước, kinh doanh đa ngành nghề nhưng SHTPCo kinh doanh tập trung chủ yếu trong 2 lĩnh vực chính là thi công Xây dựng và Thương mại Dịch vụ. Phạm vi hoạt động của Công ty bao gồm bên trong và ngoài Khu Công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh.

        Để thực hiện thành công sứ mạng của mình, SHTPCo tập trung phát huy lợi thế là đơn vị tại chỗ, hoạt động nhiều năm trong Khu Công nghệ cao – một trong 03 Khu Công nghệ cao cấp quốc gia, nơi tiên phong phát triển công nghệ cao của cả nước, thu hút nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn như Intel, Microsoft, Samsung, Nidec, Schneider, Sanofi,...SHTPCo không ngừng sáng tạo, cải tiến, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; liên kết sức mạnh bằng cách hợp tác với các đơn vị kinh doanh có năng lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp, đáp ứng đa dạng, nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng, tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

        Từ 01/01/2018, với những nỗ lực và tính chuyên nghiệp trong hoạt động dịch vụ phục vụ khách hàng, SHTPCo đã đạt tiêu chuẩn và được cấp Giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng TCVN ISO 9001:2015/ ISO 9001:2015, có giá trị trên toàn thế giới thông qua sự công nhận của JAS-ANJ (Úc – New Zealand), thành viên sáng lập Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).

        SHTPCo cam kết thực hiện chính sách chất lượng: Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả và duy trì Hệ thống Quản lý Chất lượng TCVN ISO 9001:2015.

GIÁM ĐỐC