Báo cáo hoạt động Cộng đồng của Đoàn thanh niên Công ty năm 2015

        Tiếp nối các hoạt động cồng đồng đầy ý nghĩa đã triển khai từ những năm trước; xuất phát từ truyền thống dân tộc với tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", việc chăm lo Tết cho người nghèo và gia đình chính sách luôn luôn là công tác ưu tiên của Công ty; các hoạt động phát động đóng góp gây quỹ hoạt động cộng đồng, quyên góp hỗ trợ cho các bé một số vật dụng cần thiết (sữa, tả, quần áo, tiền mặt…). Trung tâm bảo trợ trẻ em THIÊN THẦN; tổ chức họp mặt, vui chơi và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu… Được sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, sự ủng hộ nhiệt tình của CBCNV-NLĐ; Chi đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn Công ty đã có những hoạt động cộng đồng thiết thực đầy ý nghĩa trong năm 2015 như sau:

1. Phong trào "4 đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp":

        Chi đoàn Công ty TNHH MTV Phát triển Khu Công nghệ cao phối hợp với Đoàn Phường Tân Phú trào tặng 11 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường tổng giá trị là 5.500.000 đồng.

 

2. Thực hiện chương trình “Vì đàn em thân yêu”:

        Nhân dịp tết nguyên đán Ất Mùi 2015, Chi đoàn Công ty Phát triển Khu Công nghệ cao phối hợp cùng Đoàn phường Tân Phú tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” trao 150 phần quà cho các em học sinh nghèo ở lớp học tình thương Ái Linh tổng giá trị là 5.000.000 đồng.

 

        Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06, Chi đoàn Công ty Phát triển Khu Công nghệ cao tổ chức chương trình tặng dụng cụ học tập cho lớp học tình thương thuộc Khu phố Giãn dân Phường Long Thạnh Mỹ , Quận 9 với mong muốn góp phần chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện để mua các dụng cụ học tập và tạo động lực để các em học tập tốt hơn với số tiền tổng công là  7.114.000 đồng và phối hợp cùng đoàn phường Tân phú tổ chức chương trình “Sinh nhật Hồng”  tặng quà cho các em nhỏ khuyết tập có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Tân Phú với mong muốn góp phần chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với số tiền tổng cộng là 2.500.000 đồng.

 

Tặng dụng cụ học tập cho lớp học tình thương thuộc Khu phố Giãn dân Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9

 

        Chi đoàn Công ty Phát triển Khu Công nghệ cao cũng phối họp với Đoàn Phường Long Thanh Mỹ tặng 20 phần quà cho trẻ em nghèo trên địa bàn phường tổng trị giá 3.700.000 đồng.

 

        Thay mặt Đoàn thanh niên Công ty, BCH Chi đoàn trân trọng cám ơn Lãnh đạo Công ty, sự ủng hộ nhiệt tình của CBCNV-NLĐ; sự quan tâm phối hợp của Công đoàn Công ty. Kính mong tiếp tục nhận được sử ủng hộ quý báu cho những hoạt động cộng đồng thiết thực đầy ý nghĩa trong năm 2016.