TẠI SAO LẠI CHỌN SHTPCO

    Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là SHTPCo) được thành lập trong Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2004, trên cơ sở tiếp nhận và phát triển từ Công ty Xây lắp Dầu khí Thành phố Hồ Chí Minh đã hoạt động hơn 30 năm trong ngành xây dựng và thương mại dịch vụ. Từ tháng 5/2015, SHTPCo trở thành doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn - TNHH Một thành viên (viết tắt là CNS). Từ khi ra đời, hoạt động trong Khu Công nghệ cao hơn 14 năm qua, cho đến nay và trong tương lai, SHTPCo luôn mong muốn là trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt hàng đầu cho các nhà đầu tư trong Khu Công nghệ cao.

 

    SHTPCo kinh doanh đa ngành nghề nhưng chuyên sâu trong lĩnh vực Thương mại Dịch vụ và Xây dựng. Với phương châm "Đồng hành cùng phát triển", SHTPCo đáp ứng nhanh chóng và kịp thời; chất lượng và hiệu quả sản phẩm cung cấp:

        - Thương mại Dịch vụ: Đầu mối cung ứng các loại hình dịch vụ phục vụ các nhà đầu tư trong suốt quá trình trước, trong và sau khi nhà đầu tư được cấp phép đi vào hoạt động trong Khu Công nghệ cao (dịch vụ cho thuê văn phòng, nhà xưởng, đưa đón nhân viên, vệ sinh môi trường, thiết kế, thi công cảnh quan, cây xanh, nội thất văn phòng, tổ chức sự kiện,…). Qua quá trình hoạt động, SHTPCo đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, lựa chọn.

        - Xây dựng: Nhận tư vấn quản lý dự án đầu tư; thầu thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật (san lấp, đường xá, hệ thống cấp, thoát nước, cây xanh,…) và các công trình dân dụng công nghiệp (văn phòng, nhà xưởng,…); bảo trì các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và các công trình xây dựng khác trong và ngoài Khu Công nghệ cao.                                        

    Với mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, SHTPCo cam kết luôn nỗ lực hết mình trong việc đón bắt và thỏa mãn những mong muốn của khách hàng, bởi sự đa dạng, sáng tạo và cải tiến liên tục về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân lực có năng lực thiết kế và quản lý dịch vụ tốt; khai thác công nghệ mới nhanh; công nghệ tiên tiến bảo đảm năng suất lao động cao.

    Mọi thông tin chi tiết về SHTPCo, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

    Website: http://shtpco.com.vn

    Trân trọng.

 

SỨ MỆNH:

    Là đơn vị chủ lực đáp ứng các nhu cầu của nhà đầu tư về phát triển môi trường làm việc thông minh, đầy hứng khởi và lối sống xanh bằng các ứng dụng công nghệ cao và sáng tạo.

 

TẦM NHÌN:

     Trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt hàng đầu cho các nhà đầu tư tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

    Sáng tạo để tồn tại và phát triển bền vững.

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:

    Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả.

 

     

 

SHTPCo.