Đại hội chi đoàn Công ty TNHH MTV Phát triển Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 -2015

        Được sự lãnh đạo của Chi ủy, chỉ đạo của Đoàn cơ sở Khu Công nghệ cao, nhất trí của Ban Giám đốc Công ty, chiều ngày 21 tháng 3 năm 2014, Chi đoàn Công ty TNHH một thành viên Phát triển KCNC TPHCM đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015.

        Tới dự Đại hội, về phía Công ty có đồng chí Nguyễn Lăng Bình - Phó bí thư Chi bộ Công ty, đại diện BCH Công đoàn CSTV Công ty và Trưởng Phó các phòng nghiệp vụ, đơn vị phụ thuộc.

        Về phía Đoàn cơ sở Khu CNC, có đồng chí Nguyễn Thành Nguyên - Bí thư Đoàn cùng tập thể các đoàn viên trong Chi đoàn Công ty.

        Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Thu Thanh thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014 và thông qua mục tiêu, phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2014 - 2015.

        Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Lăng Bình - Phó bí thư Chi bộ ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những kết đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện phương hướng hoạt động cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

         Với tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới nhằm thay mặt đại hội điều hành các hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2015 và có trách nhiệm tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra. Ban chấp hành Chi đoàn gồm 5 đồng chí:

 1. Đồng chí Phạm Ngọc Thanh Huyền – Bí thư Chi đoàn

 2. Đồng chí Nguyễn Đỗ Mai Khanh – Phó bí thư Chi đoàn

 3. Đồng chí Cao Thị Thùy Nguyên - Ủy viên

 4. Đồng chí Nguyễn Ngọc Cư - Ủy viên

 5. Đồng chí Nguyễn Thanh Bạch Hổ - Ủy viên

        Với thành công tốt đẹp của đại hội, đại hội chi đoàn Công ty kêu gọi đoàn thanh niên trong đơn vị đoàn kết thống nhất, phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, chủ động khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới. Góp phần xây dựng phong trào đoàn thanh niên Khu CNC nói chung và  phong trào đoàn của Công ty nói riêng ngày càng phát triển, đáp ứng  được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

 

Một số hình ảnh Đại hội

 

Đại hội đã tiến hành thảo luận báo cáo, phương hướng, kiểm điểm.

 

 

 

 

BCH mới ra mắt và nhận nhiệm vụ.